PHIM BẢO VỆ SƠN Ô TÔ
THẾ HỆ MỚI CCC NEXTGEN

PHIM PPF BẢO VỆ SƠN • PHIM CÁCH NHIỆT

CHẤT LIỆU TPU ĐỨC ĐỘ DÀY 7.5 MIL & PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC

Phim PPF bảo vệ sơn CCC NEXTGEN® sản xuất bởi CAR CARE CENTRE đại diện cho sự đỉnh cao trong ngành công nghệ phim PPF. Chúng tôi cung cấp phim bảo vệ sơn và phim cách nhiệt. Dòng phim PPF của chúng tôi cung cấp các đặc tính tự phục hồi tiên tiến nhất trong ngành. Ngoài ra, Phim PPF CCC NEXTGEN® Automotive Films được phủ một lớp Top Coating để tăng khả năng bảo vệ tối ưu.

Car Care Centre đã tạo dựng được uy tín vững chắc, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ sơn như phủ ceramic cho ô tô, công nghiệp và hàng hải trong nhiều năm tại Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào tích hợp thành công công nghệ Nano Ceramic tiên tiến vào dòng phim bảo vệ bề mặt sơn và cửa kính – NEXT GEN Films.

Giới thiệu về Phim PPF bảo vệ sơn CCC NEXTGEN

Phim PPF bảo vệ sơn tiên tiến của chúng tôi được thiết kế và phát triển bởi các nhà sản xuất TPU PPF nổi tiếng trên thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm.

NEXT GEN PPF là màng TPU tiên tiến hiệu suất cao, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bề mặt sơn khỏi sự mài mòn tự nhiên, ăn mòn, hóa chất và các loại hư hại vật lý khác bằng cách sử dụng chất kết dính và vật liệu TPU từ Đức.

Trong dòng phim bảo vệ sơn PPF CCC NEXT GEN , có nhiều giải pháp tùy chỉnh – bao gồm Phim bảo vệ sơn tự hồi phục Instant Healing NEXT GEN và NEXT GEN Armor Advanced PPF.

Sắp ra mắt - Phim cách nhiệt CCC NEXT GEN

Nói một cách đơn giản – Phim cách nhiệt CCC NEXT GEN là loại phim cách nhiệt ô tô tiên tiến nhất từng được tạo ra.

Sử dụng công nghệ nano carbon và nano ceramic, phim cách nhiệt ô tô của chúng tôi có thể chặn đến 96% lượng tia hồng ngoại – mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phim cách nhiệt CCC NEXT GEN cũng mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại các tia UV gây ung thư – giữ cho không gian trong xe an toàn hơn.

Chúng tôi đã ra mắt hai loại phim cách nhiệt – Phim Ceramic IR Window Film và Phim Carbon Color Stable

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHIM PPF CCC NEXT GEN?

Phim bảo vệ sơn CCC Next Gen PPF có đặc tính chống va đập và chống thủng vượt trội, giúp bảo vệ lớp sơn một cách hiệu quả chống lại các vết trầy xước ở bề mặt, hư hỏng do va đập nhẹ và hóa chất ăn mòn.

Ngoài ra, với lớp Top-coat siêu kỵ nước và khả năng tự phục hồi giúp duy trì vẻ ngoài như mới.

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phim bảo vệ ô tô, chúng tôi rất hân hạnh được tham gia cùng các nhà phân phối trên toàn cầu. Để tự tin thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đối tác, CCC cung cấp cho các nhà phân phối đáng tin cậy nhiều hỗ trợ tiếp thị marketing khác nhau, bao gồm hỗ trợ quảng cáo và khuyến mại, các hoạt động truyền thông, hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ sản phẩm mẫu, v.v.

Yêu cầu báo giá