PHIM BẢO VỆ SƠN CCC NEXT GEN

Phim bảo vệ sơn (PPF) chất liệu TPU tiên tiến nhất

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác để phát triển thương hiệu tại Việt Nam và Thị trường Châu Á.

PHIM BẢO VỆ SƠN

Phim bảo vệ sơn CCC Next Gen Series (PPF) là màng trong suốt gốc TPU với đặc tính kỵ nước, với công thức đặc biệt cho phép lớp phim vượt trội về mọi mặt, bảo hành lên đến 10 năm.

Đội ngũ sản xuất Phim PPF CCC Next Gen chọn các thành phần keo và lớp phủ hoạt động tốt nhất cho các công thức để phù hợp với tiêu chí, điều khiển lưu lượng / khối lượng thành phần chính xác, chúng tôi có thể đạt được sự nhất quán tuyệt đối

Cơ sở sản xuất hiện đại cùng công nghệ sản xuất PPF mới nhất. Sự kết hợp giữa máy móc thiết kế của Đức / Nhật Bản của chúng tôi tự hào có công suất đầu ra ấn tượng cho chất lượng TPU PPF cao nhất.

PPF CCC NEXT GEN Xtreme

Phim bảo vệ sơn CCC NEXT GEN có khả năng tự phục hồi và có thể chịu nhiệt do chứa các thành phần linh hoạt, polyurethane nhiệt dẻo (TPU). NEXT GEN XTREME là một trong những sản phẩm PPF trong suốt của CCC.

Sản phẩm này là lớp màng bảo vệ sơn hàng đầu được làm bằng Vật liệu TPU độc đáo của Đức. Với khả năng bảo vệ mạnh mẽ, siêu bóng, chống bám bẩn, chống ăn mòn và tự phục hồi, màng phim dày 7.5 mil.

PHIM PPF CCC NEXT GEN MATTE

PPF CCC Next Gen Matte 7.5mil được chế tạo với công thức keo độc quyền mang lại độ bám dính tốt hơn các loại phim khác trên thị trường.

PPF CCC NEXT GEN+ KÈM PHỦ IGL SHIELD

Ecocoat Shield là lớp phủ silica có VOC thấp, không ăn mòn tuân thủ REACH. Nó là một lớp phủ dựa trên công nghệ nano được thiết kế để liên kết chéo, ngấm vào bề mặt và tạo thành một hàng rào bảo vệ thoáng khí trên bề mặt của polyurethane, vinyl, wrap, phim bảo vệ sơn tự phục hồi và các loại nhựa nhiệt dẻo khác.

IGL Shield giúp bảo vệ phim khỏi ố vàng, phai màu, khắc và ố màu mà không ảnh hưởng đến các đặc tính tự phục hồi.

ĐIỀU GÌ KHIẾN PHIM PPF CCC NEXT GEN KHÁC BIỆT?

Phim bảo vệ sơn PPF CCC NEXT GEN sử dụng TPU và keo dính chất lượng cao từ Đức trong quá trình sản xuất, cải thiện diện mạo của bất kỳ bề mặt nào được bảo vệ do độ bóng và độ trong suốt cao. Nó cũng giúp che đi những khuyết điểm nhỏ trên bề mặt sơn mà không gây hiệu ứng sần vỏ cam thường thấy ở nhiều loại phim PPF bảo vệ sơn ô tô.

Sự kết hợp của công nghệ PPF tiên tiến, sử dụng vật liệu cao cấp và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm chất lượng cao, với độ bám dính lâu và bền chắc hơn so với bất kỳ loại màng bảo vệ sơn nào hiện nay.

Phim bảo vệ sơn của chúng tôi hoạt động như một lớp bảo vệ tự phục hồi, bảo vệ các bề mặt như sơn, đèn pha, sợi carbon, vinyl wraps và các chi tiết khác bị hư hỏng do va quệt hoặc trầy xước. Việc tự phục hồi xảy ra tức thì. Đã qua rồi cái thời cần nhiều ánh sáng mặt trời hoặc súng bắn nhiệt để quá trình tự phục hồi có hiệu lực.

Tại sao các chủ xe lại yêu thích phim PPF bảo vệ sơn CCC NEXT GEN

  • Giúp bảo vệ lớp sơn của xe và các bề mặt khác khỏi các mảnh vụn văng trên đường, trầy xước
  • Có thể được thi công bảo vệ trên từng phần riêng biệt, toàn bộ mặt trước hoặc toàn bộ xe.
  • Bảo hành có điều kiện lên đến 10 năm – Cao nhất trong các dòng phim bảo vệ sơn
  • Khả năng Chống Trầy xước Cao cấp cho Bề mặt Sơn, mui xe, chắn bùn, gương chiếu hậu bên, đèn pha, v.v.
  • Độ trong suốt vượt trội. Liên kết trực tiếp với lớp sơn và giúp giảm vết xước xoáy tốt hơn các loại màng bảo vệ sơn khác.
  • Khả năng bảo vệ tuyệt vời trên sơn ô tô chống lại vết bẩn, vụn đá, ố nước, cặn khoáng, bụi đường và ố vàng

Để tăng cường bảo vệ, Phim bảo vệ sơn CCC NEXT GEN có thể được phủ thêm bằng lớp phủ IGL Coatings SHIELD dành riêng cho Vinyl và PPF với công thức đặc biệt. Sự kết hợp của cả hai sản phẩm bảo vệ bề mặt tiên tiến nhất mang lại vẻ ngoài ấn tượng và khả năng bảo vệ tuyệt đối, là lớp bảo vệ có thể thay thế dễ dàng cho khoản đầu tư của bạn.

Yêu cầu báo giá

Trở thành Đại lý của chúng tôi!